Tuyên dương con CBCNV “Học giỏi - Sống tốt” năm 2019 THACO Chu Lai
Ngày 24/8, THACO Chu Lai đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNV “Học giỏi - Sống tốt” năm 2019.
24/08/2019 12:00:00 SA

Theo kết quả xét chọn con em CBCNV đạt thành tích cao trong phong trào “Học giỏi - Sống tốt”, năm 2019, THACO Chu Lai có 53 em được tuyên dương, chiếm 49% trong tổng số 108 em được xét chọn trên toàn hệ thống THACO, trong đó có 28 em bậc tiểu học, 15 em bậc THCS, 08 em bậc THPT và 02 em bậc Cao đẳng, Đại học. Đây là những tấm gương điển hình có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đặc biệt nhiều em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao.

Tuyên dương con em CBCNV “Học giỏi - Sống tốt” là một trong những hoạt động thường niên mang đậm nét văn hóa THACO đã được phát động và duy trì trong nhiều năm qua. Phong trào nhằm khuyến khích và động viên tinh thần hiếu học, phấn đấu học tập và rèn luyện của con em CBCNV; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Đảng ủy và Công đoàn THACO dành cho các em, qua đó, tiếp thêm động lực cho các em thực hiện ước mơ trên con đường học tập và tạo động lực cho anh chị em CBCNV trong công việc và cuộc sống.

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.