Thaco vinh dự nhận giải thưởng Nhà phân phối tăng trưởng tốt nhất năm 2015 tại Hội nghị các nhà phân phối xe Hyundai toàn cầu
Trong 2 ngày 22&23/3/2016, tại hòn đảo xinh đẹp Kota Kinabalu – Malaysia, tập đoàn Hyundai Motors đã tổ chức Hội nghị các nhà phân phối Hyundai toàn cầu.
31/03/2016 12:00:00 SA

Tại Hội nghị, Hyundai Motors chia sẻ đến các nhà phân phối về Chiến lược kinh doanh 2016 – 2020, Chiến lược về sản phẩm, Marketing, hệ thống phân phối, đặc biệt nhất là chiến lược nâng cao hoạt động dịch vụ sau bán hàng, huấn luyện đào tạo và lộ trình hỗ trợ các nhà phân phối. Song song đó, Hội nghị cũng dành thời gian để các nhà phân phối thảo luận và đóng góp ý kiến cho các vấn đề trọng tâm như: Giải pháp nâng cao doanh số bán hàng, gia tăng thị phần xe Hyundai, phát triển sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, huấn luyện đào tạo…

Cũng trong Hội nghị, Thaco đã vinh dự được nhận giải thưởng “Nhà phân phối xe Hyundai tăng trưởng tốt nhất toàn cầu năm 2015”. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Tập đoàn Hyundai Motors đối với những nỗ lực không ngừng của Thaco trong hoạt động kinh doanh xe thương mại Hyundai (xe tải và xe bus) tại thị trường Việt Nam năm vừa qua. Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Thaco đã gửi lời chúc mừng cho sự thành công của Hyundai Motors trong năm vừa qua, đồng thời ghi nhận những mục tiêu và quyết tâm thực hiện những sứ mệnh mà Hyundai Motors đặt ra cho mỗi nhà phân phối trên toàn cầu.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào tối 23/3/2016 trong không khí vui tươi, rộn ràng của buổi tiệc tri ân các nhà Phân phối bên bờ biển xinh đẹp của khu Resort Shangri-la’s Tanjung Aru – Kota Kinabalu.

Lý Quốc Việt

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.