THACO trao nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên
Trong tháng 11/2018, THACO đã tham gia tài trợ nhiều chương trình xã hội với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Trong đó đã có nhiều suất học bổng được trao tặng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học tốt.
28/11/2018 12:00:00 SA

thong nhat a (1).jpg

thong nhat a (2).jpg

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương và THACO đã gửi hoa chúc mừng đến 15 trường Đại học và Trung học cơ sở. Bên cạnh đó đã trao các suất học bổng cho các em học sinh sinh viên 2 trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh (Khoa Cơ khí) và trường Trung học Phổ thông Thống Nhất A. Trong nhiều năm qua THACO đã trao nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên của 2 trường.

khoa co khi (1).jpg

khoa co khi (2).jpg

Ngày 22/11, trong chương trình “Vượt khó vì tương lai” do Báo Đồng Nai tổ chức, THACO đã trao 250 triệu vào quỹ Vượt khó vì tương lai nhằm giúp đỡ các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các trường trong khu vực tỉnh. Đây là chương trình đã được THACO duy trì ủng hộ từ năm 2009 với số tiền lên đến hơn 2 tỷ đồng.

vuot kho tuong lai (1).jpg

vuot kho tuong lai (2).jpg

Trước đó ngày 18/11, UBND Quận Phú Nhuận tổ chức cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2018 với chủ đề “Đồng hành vì người nghèo”. Trong chương trình, THACO đã tài trợ 500 triệu đồng, góp phần vào việc hỗ trợ, giúp đỡ cho các hộ nghèo tại quận Phú Nhuận. Từ năm 2011 đến nay, THACO đã tham gia ủng hộ chương trình đi bộ gây quỹ xã hội của quận với số tiền gần 2 tỷ đồng.

đi bộ gây quỹ PN (15).jpg

đi bộ gây quỹ PN (18).jpg

Cũng trong tuần, THACO đã tham gia tài trợ giải Giải bóng đá cúp Báo Lao động Nghệ An lần thứ 5 – 2018.

Giai Bong da Bao Lao Dong Nghe An.4.jpg

Giai Bong da Bao Lao Dong Nghe An.6.jpg

THACOGROUP

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.