THACO tổ chức Lễ giới thiệu Mazda-CX8
Ngày 22/6, tại Khu công nghiệp Thaco Chu Lai, THACO đã tổ chức “Lễ giới thiệu Mazda CX-8”.
23/06/2019 12:00:00 SA

20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8.jpg

20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (9).JPG

Tham dự chương trình có lãnh đạo hai Tập đoàn Mazda, THACO, chính quyền tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo các ngân hàng, đối tác trong và ngoài nước; đại lý; khách hàng và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương.

 20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (1).JPG

20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (5) (1).JPG

Năm 2011, THACO ký hợp tác với Tập đoàn Mazda Nhật Bản, đưa thương hiệu xe du lịch Mazda trở lại thị trường Việt Nam. Tính đến nay, đã có hơn 130.000 xe Mazda do THACO lắp ráp, phân phối tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành thị trường có thị phần cao nhất của Mazda trên toàn cầu; và Mazda trở thành thương hiệu ô tô Nhật Bản đứng thứ hai tại Việt Nam về doanh số.  

 20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (7).JPG

Tại Việt Nam, trong phân khúc SUV 7 chỗ, từ năm 2011 đến 2017, THACO đã giới thiệu Mazda CX-9 – mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ lớn đẳng cấp tương đương các xe SUV thương hiệu châu Âu. Đây là mẫu xe rất thành công của Mazda trên phạm vi toàn cầu, cũng như tại thị trường Việt Nam dù giá xe luôn ở mức gần 2 tỉ đồng. Mazda CX-8 là một phiên bản mới của Mazda CX-9, mẫu xe SUV 7 chỗ đích thực với giá thành phù hợp, Sản phẩm Mazda CX-8 được lắp ráp tại nhà máy Thaco Mazda - nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á; và Việt Nam là thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á, đồng thời là thị trường thứ tư trên thế giới vinh dự được Tập đoàn Mazda lựa chọn để ra mắt mẫu xe này.

 20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (6).JPG

 20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (12).jpg

Với thông điệp “Khẳng định đẳng cấp”, Mazda CX-8 được kỳ vọng sẽ là sản phẩm được yêu thích tiếp theo của thương hiệu Mazda và là mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam, sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất bởi đẳng cấp và chất lượng sản phẩm. Mazda CX-8 được thiết kế tinh tế theo ngôn ngữ KODO, sở hữu động cơ SkyActiv hiệu năng hàng đầu thế giới, và là mẫu xe SUV 7 chỗ duy nhất trong phân khúc được trang bị nội thất da thuộc cao cấp Nappa, hệ thống 10 loa Bose cao cấp, không gian 7 chỗ rộng rãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một mẫu xe dành cho gia đình. Đặc biệt, Mazda CX-8 được trang bị đầy đủ các tính năng trong gói an toàn cao cấp i-Activsense với nhiều công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động.

20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (11).JPG

Tại Việt Nam, Mazda CX-8 được THACO giới thiệu ra thị trường gồm 3 phiên bản: Premium AWD, Premium và Luxury; trong đó, Mazda CX-8 Premium AWD là phiên bản cao cấp nhất. Với sự xuất hiện của Mazda CX-8, thị trường xe du lịch Việt Nam sẽ sôi động hơn khi có thêm một sản phẩm SUV sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp với những tính năng công nghệ và an toàn tối ưu. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, THACO đã tổ chức chương trình lái thử xe Mazda CX-8 dành cho khách hàng và phóng viên. Cùng với sự kiện “Giới thiệu Mazda CX-8” tại KCN Thaco Chu Lai, THACO cũng tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt xe và tri ân khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội.

20190622 Le gioi thieu Mazda CX-8 (8).JPG

THACOGROUP

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.