THACO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 Hệ thống Phân phối và Bán lẻ ô tô
Ngày 15/07/2018, tại TP.HCM, THACO đã tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 Hệ thống phân phối và bán lẻ ô tô”.
17/07/2018 12:00:00 SA
IMG_7041.jpg
 
Tham dự hội nghị có ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO; ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT; ông Phạm Văn Tài – TGĐ THACO – Ô tô cùng Ban Lãnh đạo các Khối; Ban kiểm soát; các thành viên HĐQT, Lãnh đạo, CB.CNV Văn phòng Tổng quản, Công ty PC, CV, khối bán lẻ ô tô và Công ty Đại Quang Minh.
 
IMG_7020.jpg
 
Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới trong chiến lược sản xuất kinh doanh ô tô của THACO với mô hình quản trị phân phối & bán lẻ ô tô theo cấu trúc mới, từ đó nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả hoạt động của các chi nhánh. Bên cạnh đó, hội nghị còn triển khai kế hoạch kinh doanh marketing cho Công ty PC, CV và Khối bán lẻ ô tô trong 6 tháng cuối năm.
 
IMG_7048.jpg
 
Hội nghị đã được nghe TGĐ Phạm Văn Tài trình bày về chiến lược sản xuất - kinh doanh ô tô THACO; Lãnh đạo các Khối trình bày về Chiến lược và kế hoạch kinh doanh – phân phối xe du lịch, xe thương mại; kế hoạch quản trị Dịch vụ phụ tùng 2 dòng xe du lịch, xe thương mại; chiến lược và công tác quản trị Khối bán lẻ ô tô.
 
IMG_7188.jpg
 
IMG_7072.jpg
 
IMG_7171.jpg
 
Tại Hội nghị cũng đã nghe ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch THACO Trần Bá Dương, theo đó 2018 sẽ là năm cạnh tranh gay gắt trong thị trường ô tô. Muốn cạnh trạnh được thì phải khác biệt và phải tạo lợi thế, cho nên THACO đã tiến hành tái cấu trúc lại hệ thống phân phối và bán lẻ ô tô. Hình thành nên hệ thống quản trị xuyên suốt từ Tổng công ty xuống chi nhánh là công việc quan trọng trong năm 2018, đồng thời đề ra những quy trình, quy định chung để hoạt động.
 
IMG_7059.jpg
 
Ban lãnh đạo phải Điều hành bộ máy quản trị một cách khoa học, phát huy tính năng động sáng tạo từ chi nhánh. Triển khai thực hiện tại các khối, các chi nhánh. Vì Công ty phát triển không giới hạn nên lãnh đạo cũng phải phát triển không giới hạn. Chủ tịch THACO Trần Bá Dương cũng yêu cầu tất cả phải rèn luyện thái độ, đạo đức và chuyên môn để trở thành lãnh đạo. Đối với CB.CNV, mỗi người phải tự nỗ lực để nâng cao kỹ năng, tham gia các khoá đào tạo của công ty để tiếp tục cùng nhau phát triển.

THỨ NGUYỄN

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.