THACO tổ chức cuộc họp giao ban tháng 2 năm 2018
Trong 2 ngày 3&4/3 tại VPTQ, THACO tổ chức cuộc họp giao ban năm 2018. Cuộc họp có sự tham dự của Chủ tịch Trần Bá Dương, TGĐ Nguyễn Hùng Minh, Ban TGĐ, Lãnh đạo Công ty PC/CV, Khối bán lẻ và các Ban Nghiệp vụ.
06/03/2018 12:00:00 SA

2.png

 

 
Cuộc họp Kế hoạch tổng thể năm 2018 bao gồm các nội dung về Chiến lược sản xuất kinh doanh của các Khối; Định hướng, chiến lược nghiệp vụ của các ban nghiệp vụ; Kế hoạch hoạt động tổng thể năm 2018 và kế hoạch trọng tâm tháng 3; công tác quản trị của các Khối ngành nghề ô tô, Logistics, xây dựng, TM-DV, Du lịch và Nông nghiệp; và của các Khối, phòng ban nghiệp vụ; (cụ thể là về mô hình kinh doanh, cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, SĐTC chức danh chuẩn, trách nhiệm, yêu cầu công việc năm 2018 của chức danh, sơ đồ tổ chức nhân sự, định biên nhân sự và kế hoạch tuyển dụng).
 
1.png
 
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch Trần Bá Dương nhấn mạnh việc Quản trị theo mô hình tập đoàn. Theo đó tập trung công tác quản trị, đặc biệt là hoàn thiện bộ máy nhân sự cùng với các mục tiêu và kế hoạch trọng tâm là quản lý, quản trị công tác SX-KD của các Khối thông qua các bộ phận, các ban nghiệp vụ. Chủ tịch cũng yêu cầu các lãnh đạo tham gia chương trình nâng cao quản trị trong bối cảnh Công ty tái cấu trúc theo mô hình tập đoàn, đây sẽ là chìa khóa để mỗi người có thể thực hiện tốt công việc được giao, cùng đưa THACO phát triển thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành của Việt Nam mang tầm khu vực ASEAN trong đó sản xuất kinh doanh ô tô là chủ lực”.
 
3.png

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.