THACO tổ chức cuộc họp Chuyên đề Quản trị nghiệp vụ
Trong cuộc họp chuyên đề Quản trị nghiệp vụ, Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã có những chỉ đạo và định hướng sâu sát dành cho các phòng/ban nghiệp vụ của Công ty.
25/10/2017 12:00:00 SA

5.jpg

Cuộc họp được tổ chức vào ngày 21/10/2017, tại VP.HCM, với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương, TGĐ Nguyễn Hùng Minh, Lãnh đạo các Khối, Chi nhánh tỉnh thành và các Ban nghiệp vụ.

hop chuyen de (2).png

Cuộc họp đã được nghe TGĐ Nguyễn Hùng Minh trình bày Chiến lược - Mô hình quản trị - Quản trị nghiệp vụ THACO; Lãnh đạo các Khối trình bày Chiến lược, chỉ tiêu và kế hoạch trọng tâm các tháng cuối năm; Các phòng ban nghiệp vụ trình bày sứ mệnh, chiến lược, kế hoạch, cấu trúc, SĐTC, quy định, quy trình tác nghiệp chung.

hop chuyen de (1).png

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch Trần Bá Dương đề cập việc cần chú trọng công tác đào tạo nhân sự, kiện toàn, rà soát, đánh giá lại bộ máy nhân sự, các yêu cầu về đào tạo, đào tạo bổ sung; bên cạnh đó cần sâu sát hơn trong việc sử dụng bộ máy nghiệp vụ để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh theo đặc thù từng Khối. Tiếp tục triển khai công việc của từng Ban, tập trung hỗ trợ cho sản xuất kinh doanh. Chủ tịch cũng nhấn mạnh việc nhân sự nên mạnh dạn dấn thân, học hỏi những gì mình chưa biết nhưng cần thiết theo định hướng công ty. Cùng chia sẻ, cùng làm, để tìm ra được những biện pháp tối ưu cùng Công ty phát triển. 

hop chuyen de (3).png

THỨ NGUYỄN

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.