THACO tiếp đoàn Lãnh đạo Tập đoàn Mazda Nhật Bản
Trong 2 ngày 3 và 04/07/2018, đại diện THACO đã tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Mazda của Nhật Bản do ông Nakamine, thành viên Hội đồng quản trị và Giám đốc cấp cao của Tập đoàn làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc.
10/07/2018 12:00:00 SA
Don Mazda (7).jpg
 
Buổi đón tiếp nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa THACO và Mazda Nhật Bản. Tập đoàn Mazda tin tưởng với năng lực hiện có, cùng chính sách đúng đắn và hợp lý của Chính phủ Việt Nam, THACO và Mazda có thể duy trì và phát triển sản xuất lắp ráp ô tô theo chiến lược đã đề ra. Mazda Nhật Bản đánh giá rất cao thị trường Việt Nam và đối tác THACO. Việt Nam cũng là một trong những thị trường đầu tiên mà tập đoàn Mazda thường xuyên lựa chọn để cho ra mắt những sản phẩm mới như Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5. 
 
Lanh dao NB tham VN 1.jpg
 
Có thể nói, sự phát triển nhanh chóng của Mazda Việt Nam là kết quả tất yếu của mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa THACO và Mazda, từ xây dựng hình ảnh thương hiệu đến chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, bán hàng… Đặc biệt, việc đưa vào hoạt động nhà máy Thaco Mazda tại KPH Chu Lai – Trường Hải thể hiện bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai bên. Sau 7 năm trở lại Việt Nam thông qua sự hợp tác với THACO, Mazda đã đạt được những thành công nhất định. Thương hiệu Mazda đã nhanh chóng giành được một vị trí vững chắc trên thị trường ô tô Việt Nam.
 
Lanh dao NB tham VN 4.jpg

LÂM YẾN

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.