THACO tặng 152 máy lọc nước cho các trường học tại huyện Núi Thành
Ngày 11/2, THACO đã trao tặng 152 máy lọc nước cho các trường học tại huyện Núi Thành.
11/02/2019 12:00:00 SA

IMG_8217.jpg

 
Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình Nước sạch học đường 2018 - chương trình vì cộng đồng được đồng sáng lập bởi ông Trương Tấn Sang - Nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà XHCN Việt Nam và ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch công ty GIBC. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với ngành giáo dục đào tạo nói chung, các trường học và các em học sinh trên địa bàn huyện Núi Thành nói riêng, THACO đã tài trợ kinh phí lắp đặt 152 máy lọc nước cho 132 cơ sở thuộc 49 trường học. Như vậy, gần 25.000 em trong hệ thống các trường học trên được sử dụng nguồn nước sạch do chương trình này mang lại. 
 
IMG_8208.jpg
 
Tại chương trình, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã thực hiện nghi thức mở biển tên công trình. Trước đó, lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và phóng viên đã tham quan công trình lọc nước do THACO tài trợ tại một số trường học tại huyện Núi Thành. 
 
IMG_8234.jpg
 
Chia sẻ trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội luôn là một nhiệm vụ được THACO chú trọng và tích cực tham gia trong nhiều lĩnh vực, nhằm hỗ trợ phát triển nhiều địa phương trên khắp cả nước. Năm 2018 và đầu năm 2019, tổng giá trị THACO tài trợ để thực hiện các chương trình xã hội lớn lên đến gần 70 tỷ đồng.

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.