THACO nhận bằng khen của Cục thuế Quảng Nam
Sáng ngày 21/7, Cục thuế tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2016 và đối thoại với doanh nghiệp năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Xuân Ca - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Quảng Nam; đại diện các ban, ngành, Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đại diện 58 doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nộp thuế năm 2016.
03/08/2017 12:00:00 SA

quang nam (2).jpg

Tại Hội nghị, THACO đã được tuyên dương bởi đã có đóng góp lớn nhất cho ngân sách tỉnh nhà.  9 đơn vị thuộc THACO thực hiện tốt việc nộp thuế và được khen thưởng trong đợt này gồm Công ty TNHH MTV SX &LR Ô tô Tải Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH MTV SX &LR  Ô tô Du lịch Trường Hải KIA, Công ty TNHH MTV SX&LR Ô tô Khách Trường Hải, Công ty TNHH MTV SX&LR Ô tô Vina Mazda, Công ty TNHH MTV Cơ Khí Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng điện Ô tô, Công ty TNHH MTV VT GN PP Ô tô Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH MTV Vận Tải Biển Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH MTV Vận Tải Đường Bộ Chu Lai - Trường Hải.

Hội nghị cũng đã tiến hành đối thoại giữa cơ quan thuế với các doanh nghiệp để trả lời những vướng mắc của doanh nghiệp về chính sách thuế, từ đó đề xuất cấp trên sửa đổi, bổ sung chính sách phù hợp, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm, thiếu sót nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.

HỒNG HẠNH

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.