THACO là doanh nghiệp có thương vụ M&A và đầu tư tiêu biểu năm 2018-2019
THACO là một trong 10 doanh nghiệp có thương vụ M&A và đầu tư tiêu biểu năm 2018-2019 với thương vụ hợp tác cùng Hoàng Anh Gia Lai.
06/08/2019 12:00:00 SA
Sep Minh hình đã sữa.jpg
 
Ngày 6/8, trong khuôn khổ Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 11 – năm 2019, Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam đã công bố 10 doanh nghiệp có thương vụ M&A và đầu tư tiêu biểu năm 2018-2019 và 12 tổ chức tư vấn, công ty luật tiêu biểu Việt Nam năm 2018 - 2019 (Best Deals & Best Advisors). THACO là một trong 10 doanh nghiệp có thương vụ M&A và đầu tư tiêu biểu với thương vụ hợp tác cùng Hoàng Anh Gia Lai. Đại diện THACO, ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT đã nhận chứng nhận của Ban tổ chức.
 
Theo đó ngày 8/8/2018 tại TP.HCM đã diễn ra lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và THACO, với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; lãnh đạo Chính phủ Vương quốc Campuchia, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; lãnh đạo TP.HCM và một số tỉnh, cùng lãnh đạo các bộ ngành T.Ư. Sự hợp tác này theo đánh giá của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước bởi cả hai bên đều có những thế mạnh riêng của mình, có thể bổ trợ cho nhau để cùng phát triển mạnh mẽ.
 
 
H2.jpg
 
Diễn đàn M&A Việt Nam là diễn đàn về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam hiện nay, được sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Do đó, giới đầu tư trong nước và quốc tế rất quan tâm đến sự kiện này. Việc lựa chọn thương vụ tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Diễn đàn M&A Việt Nam. Danh sách thương vụ tiêu biểu sẽ giúp các doanh nghiệp, giới đầu tư đánh giá sự phát triển về quy mô và tính chất của hoạt động mua bán – sáp nhập tại Việt Nam trong năm qua.  

THỨ NGUYỄN

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư - Xây dựng

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.