THACO khánh thành trung tâm ô tô tải, bus THACO - Đà Nẵng
Ngày 28/01/2018 tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức lễ khánh thành trung tâm ô tô tải bus THACO – Đà Nẵng với quy mô và nhận diện hoàn toàn mới.
29/01/2018 12:00:00 SA

khanh thanh trung tam o to (7).jpg

khanh thanh trung tam o to (9).jpg

Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam; TP. Đà Nẵng; lãnh đạo các tập đoàn Foton, Weichai; Mitsubishi Fuso Truck & Bus; về phía THACO có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ. Sự kiện còn có sự tham dự của quý khách hàng, Đại lý cùng các phóng viên báo đài đến đưa tin.

khanh thanh trung tam o to (4).jpg

khanh thanh trung tam o to (8).jpg

Để đảm bảo duy trì vị trí hàng đầu trong bối cảnh hội nhập khu vực, đáp lại niềm tin của thị trường và cũng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong lĩnh vực phân phối bán lẻ xe tải, xe bus, từ năm 2016 THACO đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm trưng bày và dịch dụ sửa chữa xe tải, bus THACO với định hướng showroom thông minh, xưởng dịch vụ công nghiệp được thiết kế hiện đại với nhiều công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0 tại 40 tỉnh thành, với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 6.000 tỷ đồng.

khanh thanh trung tam o to (5).jpg

Trung tâm ô tô tải, bus THACO – Đà Nẵng được xây dựng trên tổng diện tích hơn 26.000m2, với tổng kinh phí đầu tư 142 tỷ đồng gồm 3 showroom trưng bày xe chuyên biệt theo nhận diện từng thương hiệu và xưởng dịch vụ sửa chữa bao gồm: Showroom Bus có diện tích 600m2; Showroom Fuso có diện tích 720m2; Showroom Foton có diện tích tổng thể 720m2 và Xưởng dịch vụ diện tích 13.600 m2. 

khanh thanh trung tam o to (3).jpg

Việc khai trương Trung tâm ô tô tải, bus THACO tại Đà Nẵng còn có ý nghĩa nhằm giới thiệu đến các Đại lý trên cả nước về kiểu mẫu showroom trưng bày, xưởng sửa chữa xe Tải, Bus THACO mà mô hình này sẽ được phát triển rộng khắp trên cả nước cùng với Layout được thiết kế khoa học, vận hành quản trị theo công nghệ 4.0 đảm bảo tuyệt đối về môi trường và cảnh quan đẹp, nhằm mang lại giá trị đầu tư của Đại lý trên cả nước về Trung tâm ô tô tải, bus THACO. Đồng thời ngoài việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm ô tô tải, bus THACO – Đà Nẵng còn là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng trên tuyến Bắc – Nam, là Trung tâm đào tạo, thực hành cho các Đại lý ở các tỉnh/thành thuộc khu vực Miền Trung.

khanh thanh trung tam o to (10).jpg

Tại buổi lễ, Chủ tịch THACO Trần Bá Dương cho biết: Với triết lý kinh doanh mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của THACO, cùng chiến lược phát triển bền vững, THACO cam kết sẽ tận tâm phục vụ khách hàng để vững tiến vươn xa, có đóng góp thiết thực vào nền công nghiệp ô tô Việt Nam. 

khanh thanh trung tam o to (6).jpg

Cũng trong lễ khánh thành, THACO đã trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình An sinh xã hội Thành phố Đà Nẵng và 200 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo huyện Hòa Vang. 

khanh thanh trung tam o to (1).jpg

khanh thanh trung tam o to (2).jpg

THACOGROUP

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.