THACO giành Huy chương Bạc cuộc thi tay nghề Kia khu vực Đông Nam Á
Ngày 26/02/2018 tại Kuala Lumpur, Malaysia đã diễn ra cuộc thi tay nghề dành cho Kỹ thuật viên của các Nhà phân phối Kia tại khu vực Đông Nam Á. Đây là cuộc thi do Kia Motors tổ chức hằng năm nhằm vinh danh các Kỹ thuật viên xuất sắc trong khu vực. THACOcó hai đại diện tham gia cuộc thi là anh Trần Nguyên Chánh – Kia Nguyễn Văn Trỗi và anh Nguyễn Phi Sơn – Kia Cần Thơ.
06/03/2018 12:00:00 SA
3.jpg
 
Các thí sinh tham gia phải hoàn thành phần thi lý thuyết và 4 bài thi thực hành bao gồm các nội dung Điện tử; Kỹ năng sử dụng thiết bị chẩn đoán; Kỹ năng chẩn đoán hệ thống phanh xe; Chẩn đoán và sửa chữa Điện thân xe. 
 
kia.jpg
 
Kết quả chung cuộc, đại diện THACO – Anh Nguyễn Phi Sơn đã giành huy chương Bạc và sẽ tiếp tục tham dự Cuộc thi tay nghề KIA toàn cầu vào cuối tháng 4 sắp tới tại Seoul - Hàn Quốc.
 
4.jpg
 
Trong những năm qua, Ban lãnh đạo THACO luôn yêu cầu CB.CNV ngoài năng lực chuyên môn phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng, đặc biệt là tiếng Anh, và với kết quả trên, hy vọng sẽ là động thực thúc đẩy các Kỹ thuật viên trên toàn hệ thống trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình, để luôn sẵn sàng với các cuộc thi mang tầm quốc gia và quốc tế.
Thứ Nguyễn

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.