THACO đồng hành cùng chương trình “Biển đảo quê hương”
Ngày 8/09/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Tòa án Nhân dân Tối cao đã phối hợp với Báo Công lý, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình nghệ thuật “Biển đảo quê hương” nhằm tri ân lực lượng Hải quân, bà con ngư dân trên các vùng biển, đảo của đất nước đồng thời hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Tòa án Nhân dân.
13/09/2017 12:00:00 SA

IMG_6550.jpg

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương” là cầu nối giữa đất liền với biển đảo, giữa xã hội với cán bộ, chiến sĩ Hải quân. Đây đồng thời cũng là dịp để đồng bào cả nước cùng nhau dành những lời tri ân, góp thêm sức mạnh tinh thần động viên lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển và bà con ngư dân đang ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

IMG_6611.jpg

Chương trình đã mang đến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đồng thời lắng nghe những tâm tình, chia sẻ đầy xúc động của các chiến sĩ trực tiếp đứng nơi đầu sóng ngọn gió. Tại chương trình, đại diện Tòa án Nhân dân Tối cao đã trao 40 cuốn sổ tiết kiệm cho 40 gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ động viên các anh “vượt nắng, thắng mưa” bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải của đất nước. 

IMG_6576.jpg

THACO cũng đã đồng hành cùng chương trình với giá trị tài trợ 200 triệu đồng, nhằm góp phần xây dựng những nhịp cầu kết nối yêu thương từ đất liền đến với đảo xa, cổ vũ tinh thần chiến đấu, lao động của quân dân biển đảo.

IMG_6581.jpg

TRẦN NGỌC

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.