THACO chung tay cùng các cầu thủ HAGL lan tỏa tình yêu thương
Vừa qua, THACO cùng các cầu thủ HAGL đã trao hơn 70 triệu đồng cho gia đình em Trần Văn Đạt – người không may bị tai nạn giao thông.
31/05/2019 12:00:00 SA
a1.jpg
 
Ngày 10/5/2019, Báo Vietnamnet đã đưa tin em Trần Văn Đạt (9 tuổi) trong lúc anh họ chở đi bằng xe đạp không may bị tai nạn. Sau khi được phẫu thuật, em vẫn hôn mê sâu, phải thở bằng máy và đang được theo dõi chăm sóc tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Mỗi ngày chi phí điều trị bệnh cho em khoảng 1,5 - 2 triệu đồng, đây là con số rất lớn so với khả năng chi trả của gia đình em.
 
a2.jpg
 
Sau khi Báo Vietnamnet đưa tin và đứng ra kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn này, đã có 2 cổ động viên của CLB HAGL đem bán đấu giá 2 chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ của đội tuyển để quyên tiền giúp đỡ gia đình em Đạt, thông tin này đã được cộng đồng mạng chia sẻ trong đó có các cầu thủ đội tuyển HAGL. Các cầu thủ cũng tham gia việc bán đấu giá chiếc áo, bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của gia đình em Đạt và mong muốn cộng đồng cùng góp sức giúp đỡ. 
 
a3.jpg
 
Để cùng các cầu thủ và cổ động viên lan tỏa hành động ý nghĩa này, THACO đã chung tay góp một phần kinh phí nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình em Đạt. Đây cũng là một hành động thể hiện tinh thần chia sẻ “Trách nhiệm với xã hội” của THACO, hy vọng với số tiền này có thể phần nào giúp em và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt. 

BẢO NGỌC

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.