Quảng Nam dành chức vô địch Siêu cúp Quốc gia - CÚP THACO 2017
Chiều ngày 24/2, tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội đã diễn ra trận tranh Siêu Cúp Quốc gia năm 2017 do THACO tài trợ giữa 2 đội Sông Lam Nghệ An và CLB bóng đá Quảng Nam. Đây là năm thứ 4 THACO là nhà tài trợ Siêu cúp với mong muốn đồng hành và khích lệ tinh thần cho thể thao nước nhà.
27/02/2018 12:00:00 SA

 

1.jpg
 
2.jpg
 
Trận tranh Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2017 – Cúp THACO là trận đấu mở màn cho mùa bóng mới 2018, cũng là trận đầu tiên của bóng đá quốc nội sau những thành công vang dội của bóng đá Việt Nam tại giải U23 Châu Á. Trận đấu thu hút hàng ngàn người hâm mộ đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ. Sau những pha bóng kịch tính và hấp dẫn, đội tuyển Quảng Nam đã có bàn thắng mở tỷ số và cũng là bàn thắng duy nhất ấn định chiến thắng 1 – 0, đưa Quảng Nam trở thành nhà vô địch Siêu cúp quốc gia – cup THACO 2017.
 
3.jpg
 
4.jpg
 
Ông Lê Hoàng Lân, đại diện THACO đã lên chúc mừng và trao tặng giải thưởng 300 triệu đồng cho nhà vô địch Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2017 - CLB bóng đá Quảng Nam; và 200 triệu đồng cho đội Sông Lam Nghệ An. “Thực hiện sứ mệnh: “THACO - Tập đoàn công nghiệp đa ngành mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước”, trong nhiều năm qua THACO luôn duy trì chương trình: “Thể hiện trách nhiệm với xã hội”. Trong lĩnh vực thể thao, THACO là nhà tài trợ chính của nhiều hoạt động như điền kinh, bóng đá, cầu lông… với mong muốn khích lệ, cổ vũ và góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà.
 
5.jpg
 
7.jpg

TRẦN PHÚ

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.