Phó Chủ tịch Tập đoàn Kia Motors thăm và làm việc với THACO
Trong hai ngày 10 và 11/07/2018, đoàn lãnh đạo Tập đoàn Kia Motors do ông Ho Sung Song, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với THACO.
17/07/2018 12:00:00 SA
1.jpg
 
Đoàn đã đi tham quan các nhà máy sản xuất lắp ráp, công nghiệp phụ trợ và trường cao đẳng THACO nằm trong Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải. Tại đây, ông Ho Sung Song đã tiếp xúc và trao đổi với Ban lãnh đạo Khu phức hợp về tầm nhìn chiến lược, các hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) và kế hoạch nội địa hóa, đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất và lắp ráp xe Kia theo xu hướng công nghệ 4.0 áp dụng vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 
 
3.jpg
 
Tại Văn phòng Tổng quản THACO (TP. Hồ Chí Minh), ông Ho Sung Song cũng đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo THACO về chiến lược phát triển kinh doanh xe Kia tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra, Phó Chủ tịch Tập đoàn Kia Motors cũng đã đi tham quan các showroom Kia Đà Nẵng và Kia Bình Tân. Ông cho biết rất ấn tượng về quy mô đầu tư và hệ thống vận hành, xưởng dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp tại 2 showroom này.
 
2.jpg
 
Kết thúc chuyến thăm và làm việc, Ông Ho Sung Song đánh giá cao năng lực, quy mô đầu tư phát triển của THACO và nhấn mạnh sự tin tưởng của Kia Motors đối với các chiến lược phát triển sản phẩm, đầu tư sản xuất, nâng cao hình ảnh thương hiệu Kia tại Việt Nam.

THANH HƯƠNG

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.