Phó chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ thăm Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải
Chiều ngày 27.4.2017, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ cùng đoàn công tác Quốc hội đã có chuyến thăm Khu phức hợp (KPH) Chu Lai - Trường Hải. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội. Đón tiếp đoàn có ông Phạm Văn Tài - P. Tổng giám đốc thường trực THACO cùng Ban lãnh đạo KPH.
09/05/2017 12:00:00 SA


daituong2.jpg

daituong6.jpg

Trong chuyến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà đội ngũ lãnh đạo, CB.CNV THACO đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, với những cố gắng không ngừng, THACO đã trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, có đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước: “Trường Hải đã thể hiện bước đi dài nhưng rất vững chắc, vượt qua được rất nhiều thách thức và khó khăn, sát cánh cùng sự phát triển kinh tế của địa phương và đất nước, tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người lao động”. Phó Chủ tịch Quốc hội cũng mong muốn THACO sẽ tiếp tục vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội, phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập; đặc biệt không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm, giảm giá thành, nâng cao năng lực cạnh tranh và sớm thực hiện mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa cao cho tất cả các dòng sản phẩm. 

daituong3.jpg

daituong5.jpg

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ cũng nhấn mạnh những công việc trọng tâm mà lãnh đạo THACO cần quan tâm, đó là: tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật, công nhân; nâng cao đời sống và thực hiện tốt các chính sách cho người lao động; chú trọng đến công tác dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên để chủ động trong mọi tình huống.

doan dai bieu cac tinh NB (1).jpg

daituong4.jpg

Cùng ngày, đoàn đại biểu các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Nam Trung bộ gồm 100 thành viên cũng đã đến thăm KPH. Tại đây, các thành viên của đoàn cũng đã bày tỏ ấn tượng đặc biệt trước quy mô, tốc độ phát triển của THACO cũng như những thành tựu, đóng góp không nhỏ của THACO vào sự nghiệp xây dựng kinh tế địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Doan dai bieu cac tinh Nam Trung bo.jpg

QUỲNH THƯ

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.