NHÀ MÁY THACO BUS HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI
16/02/2017 12:00:00 SA

Vụ cháy tại khu vực bên trong nhà máy THACO Bus, đơn vị sản xuất xe khách tại KCN cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải, vào khoảng 17 giờ 50 chiều 2.2. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày (2.2), vụ cháy cơ bản được khống chế. Khoảng 30 phương tiện đã tiếp cận hiện trường cháy, trong đó có 25 xe chữa cháy.

Các cơ quan điều tra của Công an tỉnh Quảng Nam, Phân viện Khoa học hình sự - Bộ Công an (đóng tại TP.Đà Nẵng) và các lực lượng liên quan đã khám nghiệm hiện trường, sau đó nhanh chóng bàn giao hiện trường vụ cháy cho doanh nghiệp khắc phục, chuẩn bị tái hoạt động. Đến sáng 12.2, Công nhân đã trở lại làm việc sau 9 ngày xảy ra sự cố.

THACO tạm ước tính vụ cháy tại THACO Bus đã gây thiệt hại khoảng 250 tỉ đồng.  Hiện  nay công ty bảo hiểm vẫn tiến hành làm việc để đưa ra mức thiệt hại chính xác trong thời gian tới.

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.