Nhà máy Gia công Thép
Nhà máy Gia công và cung ứng phôi thép được thành lập vào năm 2009 với chức năng sản xuất các sản phẩm vật tư thép, kim loại màu nhằm cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Nhà máy có diện tích 5ha, tổng vốn đầu tư 201 tỷ đồng, công suất 255.000 tấn thép/năm.

Nhà máy được đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thụy Sĩ,.... Nhà máy gồm các phân xưởng, dây chuyền:

- Xưởng gia công thép tấm: Gồm 2 dây chuyền: Dây chuyền xả băng; Dây chuyền cắt thủy lực. Các dây chuyền này sử dụng công nghệ xả băng cắt tấm hiện đại được chuyển giao từ các đối tác Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đài Loan… đáp ứng yêu cầu gia công đa dạng của khách hàng.

- Xưởng cắt nhiệt: Đầu tư các máy cắt laser được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Thụy Sỹ có khả năng cắt các vật liệu thép, nhôm, inox có độ dày lên đến 25mm với tốc độ cắt nhanh nhờ công nghệ Fiber Laser, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó còn có các máy cắt Plasma/Oxy gas CNC có chức năng gia công các chi tiết kim loại với biên dạng phức tạp và kích thước lớn.

- Xưởng gia công cơ khí: Đầu tư các máy đột - dập từ 15 - 1000 tấn, máy chấn có khả năng chấn được sản phẩm có chiều dài lên đến 12 mét với độ chính xác cao.

- Xưởng sản xuất thép hộp: Gồm 2 dây chuyền: Dây chuyền sản xuất thép ống/thép hộp; Dây chuyền gia công thép định hình. Các dây chuyền được trang bị các thiết bị hiện đại như máy cắt đĩa, máy cưa vòng, máy uốn các ống vật liệu được nhập khẩu từ Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, có chức năng sản xuất và gia công các sản phẩm thép ống/hộp, thép đặc đúc, thép hình,… theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chính của nhà máy gồm:

- Thép xả băng, thép tấm, kim loại màu, sản phẩm cắt laser, sản phẩm cắt plasma, oxy gas;

- Thép ống, thép hộp, thép đặc, thép đúc;

- Sản phẩm uốn, chấn, dập định hình;

- Phôi thép linh kiện cơ khí ô tô (thùng xe, ghế, ống xả,...) và linh kiện cơ khí khác (nông -  lâm nghiệp, cơ khí xây dựng, thiết bị công nghiệp);

- Thép cuộn, thép băng, thép tấm, kim loại màu, vật tư phụ (đá mài, dây hàn,…);

- Các dịch vụ về thí nghiệm vật liệu: Kiểm tra cơ tính, phân tích thành phần hóa học; kiểm tra khuyết tật vật liệu và mối hàn; tư vấn sử dụng vật liệu; kiểm định sản phẩm.

Để nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, nhà máy đã nghiên cứu cải tiến quy trình, nghiên cứu sản phẩm và công nghệ mới, từng bước chuẩn hóa quy trình công nghệ nhằm tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, giúp giảm chi phí và nâng cao năng suất. Các công cụ quản lý tiên tiến như Kaizen, 5S,… được nhà máy áp dụng trong suốt quá trình sản xuất.

Thời gian tới, nhà máy sẽ tập trung nâng cấp dây chuyền công nghệ, đầu tư các máy móc thiết bị tự động như máy cắt laser 2x6m, máy ép 1000 tấn,… đồng thời đa dạng nguồn vật liệu có xuất xứ từ các nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước với chất lượng phù hợp để cung cấp trọn gói cho khách hàng từ đầu vào tới đầu ra của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI