Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ Thuật Ô tô
Sau hơn 4 năm học tập, rèn luyện, 53 sinh viên là CB.CNV tại KPH đã được trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ thuật Ô tô được tổ chức vào sáng ngày 24/1/2018.
01/02/2018 12:00:00 SA

trao bang tôt nghiep (3).jpg

Nhằm tạo điều kiện cho CB.CNV đang làm việc tại KPH Chu Lai – Trường Hải có thể vừa học vừa làm để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển, Trường CĐ THACO đã liên kết với trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH Quảng Nam mở lớp đào tạo trình độ Đại học hình thức Vừa học vwag làm, ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho các sinh viên là CB.CNV của KPH. Khóa đào tạo bắt đầu từ năm 2013 và sau hơn 4 năm học tập, rèn luyện, 53 sinh viên đã tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ thuật Ô tô được tổ chức vào sáng ngày 24/1/2018.

trao bang tôt nghiep (1).jpg

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiệm và hào hứng, tham dự có Tiến sĩ Đinh Xuân Thành – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng – Đào tạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; cùng đại diện Trường ĐH Quảng Nam, Ban LĐ Công ty cùng trường CĐ THACO. Các sinh viên trong buổi tốt nghiệp đã được nhận bằng tốt nghiệp do Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cấp; đồng thời 7 sinh viên đã nhận được bằng khen vì thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Theo kế hoạch, Trường Cao đẳng THACO sẽ mở rộng liên kết với các Trường trên cả nước để mở thêm các lớp đào tạo, cung cấp nguồn lao động có chuyên môn phù hợp với các lĩnh vực THACO đầu tư.

trao bang tôt nghiep (2).jpg

Trước đó, vào ngày 15/1/2018, Bộ LĐ TB&XH đã ký quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH về việc đổi tên trường CĐN Chu Lai – Trường Hải thành CĐ THACO. Theo quyết định, Trường CĐ THACO hoạt động theo Điều lệ trường Cao đẳng do Bộ LĐTB&XH ban hành và quy định về pháp luật về giáo dục nghề nghiệp. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

HỒNG HẠNH

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.