Khai giảng lớp tập huấn Nghiệp vụ Bảo vệ cấp độ 1 tại Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hiện nhiệm vụ cho lực lượng bảo vệ tại Khu phức hợp (KPH), ngày 09/5/2017, Văn phòng Chu Lai phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam khai giảng khóa tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho các nhân sự thuộc bộ phận an ninh và bảo vệ của KPH. Tham dự buổi khai giảng có Đại tá Lê Hoài Nam - Trưởng phòng PV28 Công an Quảng Nam. Về phía KPH có ông Phạm Văn Tài – PTGĐTT THACO.
16/05/2017 12:00:00 SA

NGHIEP VU BAO VE.jpg

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ được diễn ra trong tháng 5 và tháng 6/2017 gồm 4 lớp, dành cho hơn 160 học viên, với các nội dung: lý thuyết cơ bản dành cho nhân sự bảo vệ mới tuyển dụng; lý thuyết nâng cao dành cho lực lượng bảo vệ đã qua huấn luyện nghiệp vụ; huấn luyện võ thuật cơ bản dành cho nhân sự bảo vệ chưa được huấn luyện võ thuật nội bộ; huấn luyện võ thuật nâng cao dành cho đối tượng đã được huấn luyện võ thuật nội bộ.

NGHIEP VU BAO VE 3.jpg

Lớp học đầu tiên là lớp Lý thuyết cơ bản được tổ chức cho 75 học viên, gồm các nội dung: Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng bảo vệ cơ quan doanh nghiệp (CQDN); Công tác xây dựng phong trào và xây dựng “Doanh nghiệp an toàn về ANTT”; Công tác bảo vệ CQDN và công tác tổ chức tuần tra canh gác; Các kiến thức pháp luật trong công tác của lực lượng bảo vệ CQDN; Kỹ năng xử lý những tình huống thường gặp trong công tác bảo vệ CQDN. 

NGHIEP VU BAO VE 2.jpg

Ông Phạm Văn Tài - P. Tổng Giám đốc thường trực THACO nhấn mạnh: các học viên cần phải tham gia với tinh thần nghiêm túc, chăm chỉ và nỗ lực học tập, rèn luyện để lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích hỗ trợ công việc cũng như phát triển công tác bảo vệ ANTT tại KPH. 

QUỲNH THƯ

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.