Khai giảng lớp liên thông Đại học tại trường CĐN Chu Lai – Trường Hải
Ngày 14/8/2017, Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải liên kết với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông Đại học cho 54 sinh viên là CB.CNV của các công ty, đơn vị thuộc KPH.Dự Lễ khai giảng có Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, thầy Văn Kim Tố - PGĐ Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng của trường. Đại diện lãnh đạo KPH, ông Thái Duy Hùng – Phó TGĐ THACO đã đến dự.
23/08/2017 12:00:00 SA

khai giang (3).jpg

Lớp liên kết đào tạo liên thông hệ đại học vừa học vừa làm được Trường CĐN tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CB.CNV đang làm việc tại KPH được học tập nâng cao trình độ, kiến thức. Năm học 2017-2018 sẽ đào tạo trình độ từ cao đẳng trở lên ở các ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ kỹ thuật cơ khí. Phát biểu tại buổi lễ, Phó TGĐ Thái Duy Hùng cho biết việc đào tạo cho CB.CNV có trình độ đại học và trên đại học là mục tiêu lâu dài nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của THACO và xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước. Phó TGĐ yêu cầu 2 trường kết hợp xây dựng các giáo trình giảng dạy phù hợp thực tiễn và đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hội nhập.

khai giang (7).jpg

Trong thời gian tới, Trường CĐN Chu Lai – Trường Hải sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ CB.CNV đang làm việc tại KPH theo chương trình của trường và liên kết với các trường đại học lớn trên toàn quốc.

khai giang (2).jpg

HỒNG HẠNH

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.