Giám đốc chất lượng Peugeot châu Á làm việc tại KPH
Sáng ngày 14/9, KPH Cơ khí và Ô tô Chu Lai – Trường Hải đã đón tiếp Giám đốc chất lượng Peugeot Châu Á – ông Fraincois cùng đoàn lãnh đạo đến thăm và làm việc.
24/09/2018 12:00:00 SA

09.14.2018 GD Chat luong PSA-2.jpg

Tại buổi đón tiếp, THACO đã trình bày tổng quan về công ty, KPH cũng như tình hình hoạt động sản xuất dòng xe Peugeot tại nhà máy THACO Premium Auto. Ông Fraincois đã tham quan thực tế nhà máy đồng thời trực tiếp đánh giá chất lượng xe Peugeot P8X được lắp rắp tại đây. Những vấn đề liên quan đến công tác chất lượng sản xuất, chất lượng CKD, phản hồi khách hàng, IQx cũng được đưa ra trao đổi, bàn bạc trực tiếp tại buổi làm việc. 

09.14.2018 GD Chat luong PSA-3.jpg

09.14.2018 GD Chat luong PSA-6.jpg

Kết thúc buổi làm việc, ông Fraincois đã đánh giá cao về hoạt động sản xuất và lắp rắp xe Peugeot tại KPH và bày tỏ hy vọng THACO sẽ không ngừng phát triển, tiếp tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần đưa thương hiệu Peugeot phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. 

09.14.2018 GD Chat luong PSA-5.jpg

HỒNG HẠNH

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.