Đoàn Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng làm việc tại Khu phức hợp Chu Lai
Ngày 10/10 vừa qua, đoàn Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng do PGS.TS Phạm Hồng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tạiKhu phức hợp cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải.
15/10/2018 12:00:00 SA

10.10.2018 - Tổng cục TC đo lường chất lượng-5.jpg

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo THACO đã báo cáo với đoàn về quá trình triển khai và kết quả thực hiện dự án “Áp dụng tích hợp hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và công cụ cải tiến duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể TPM”. Đoàn cũng dành thời gian để trao đổi về những vấn đề liên quan đến việc ứng dụng thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất, quản trị sản xuất; phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; hoạt động  R&D và vấn đề quản lý chất lượng tại các nhà máy.

10.10.2018 - Tổng cục TC đo lường chất lượng-7.jpg

Đoàn đã tham quan các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, linh kiện phụ tùng, cơ khí và trực tiếp kiểm tra thực tế áp dụng tích hợp hệ thống quản lý chất lượng IATF 16946:2016, hệ thống quản lý môi trường 14001:2015 và công cụ cải tiến duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể TPM tại chuyền nhựa ép phun – Nhà máy linh kiện Nhựa. Qua kiểm tra, các thành viên trong đoàn đánh giá cao chất lượng và hiệu quả thực hiện của các dự án và hy vọng KPH sẽ tiếp tục triển khai công cụ cải tiến TPM vào hoạt động sản xuất kinh doanh, khuyến khích các sáng kiến, cải tiến của người lao động, hướng tới việc tối đa hóa hiệu suất thiết bị, giảm thiểu lãng phí, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. 

10.10.2018 - Tổng cục TC đo lường chất lượng-8.jpg

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.