Đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai đến thăm THACO Chu Lai
Ngày 31/7, đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai đã đến thăm THACO Chu Lai.
31/07/2019 12:00:00 SA

Đoàn đã được nghe giới thiệu những thông tin tổng quan về THACO và THACO Chu Lai; tìm hiểu những vấn đề liên quan đến chiến lược quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp hỗ trợ tại Khu kinh tế mở Chu Lai; đồng thời tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, linh kiện phụ tùng và cơ khí.

Các thành viên trong đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực của THACO trong hơn 16 năm đầu tư phát triển đã góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt Khu kinh tế mở Chu Lai, tạo động lực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội; đồng thời, hy vọng THACO sẽ phát triển bền vững, giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam, đồng thời đóng góp phát triển kinh tế đất nước.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư - Xây dựng

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.