Công ty Cơ Điện THACO Chu Lai
Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ – điện tại khu vực miền Trung trong vai trò hỗ trợ sự phát triển các khu công nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động:

•    Thiết kế lay-out các dây chuyền sản xuất.
•    Sản xuất các thiết bị nâng - hạ, dây chuyền sản xuất: cầu trục, hanger,….
•    Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế.
•    Chế tạo, lắp đặt máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất công nghiệp: phòng sơn ô tô, phòng sấy ô tô, phòng sanding ô tô, conveyor, ..
•    Thi công hệ thống điện, nước, khí nén, phòng cháy chữa cháy.
•    Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ.

Bên cạnh lợi thế đối với các dòng sản phẩm dịch vụ phục vụ công nghiệp ô tô, công ty đã mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển sản phẩm có hàm lượng khoa học kỹ thuật công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp.

Năng lực thiết bị

Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ phục  vụ cho hoạt động sản xuất, thi công lắp dựng các công trình/dự án với nhiều quy mô.

Nhằm đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả cao của từng dự án, công ty không ngừng nâng cấp và đổi mới công nghệ đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chính sách chất lượng

Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo hợp đồng đã ký kết cũng như các yêu cầu theo luật định và chế định thích hợp.
    Ứng dụng những tiến bộ khoa học và công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt để:
•    Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ
•    Tối ưu hóa chi phí
    Tôn trọng và thỏa mãn tối đa các yêu cầu từ khách hàng.
    Tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho CBCNV không ngừng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.

Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải luôn đặt uy tín và sự phát triển bền vững của Công ty gắn liền với sự hài lòng của khách hàng, các chủ đầu tư thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Khi thiết kế nhà xưởng, Công ty luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của khách hàng để thiết kế sản phẩm có công năng sử dụng phù hợp và hiệu quả với thời gian thực hiện dự án hợp lý.
Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật gia công, tổ hợp, lắp đặt theo tiêu chuẩn thiết kế với độ chính xác cao.

Gia công lắp đặt nhà thép tiền chế

Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải với kinh nghiệm hơn 10 hoạt động trong  lĩnh vực nhà tiền chế sử dụng trong công nghiệp, góp phần vào sự hình thành và phát triển hạ tầng khu công nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung, Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải nói riêng.

Những đặc tính nổi bật nhà thép tiền chế mang lại:
-    Tiết kiệm vật liệu
-    Thời gian lắp dựng nhanh chóng
-    Kết cấu vững chắc, tận dụng tối đa không gian nhà xưởng
-    Dễ dàng mở rộng quy mô
-    Tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi đưa đến giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và tư vấn lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu tối ưu nhất đối với nhu cầu của chủ đầu tư.

Thi công và lắp đặt nhà thép tiền chế được thực hiện qua 3 giai đoạn: thiết kế, gia công kết cấu và lắp ghép hoàn thành tại công trình.

Lắp dựng kết cấu thép, tole

Với kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiều công trình lắp dựng hệ thống showroom, chúng tôi thỏa mãn các yêu cầu từ cơ bản đến khắt khe nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu về hệ thống nhận diện của các thương hiệu ô tô lớn như: Peugeot, Mazda, Kia.

Sản xuất thiết bị công nghiệp

Đầu tư mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và lắp dựng các thiết bị máy móc công nghiệp nhằm nâng cao năng lực làm chủ công nghệ, giúp giảm chi phí nhập khẩu, tiết kiệm nguồn đầu tư và đáp ứng yêu cầu gia tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm của đối tác, khách hàng.

Áp dụng công nghệ thiết kế mô phỏng và lập trình cắt trên máy CNC đảm bảo không sai sót trong quá trình sản xuất và đạt được yêu cầu tiết kiệm vật tư trong sản xuất.

Thi công hệ thống phụ trợ
•    Hệ thống phòng cháy chữa cháy
•    Hệ thống điện nước
•    Hệ thống khí nén
•    Hệ thống điều hòa không khí

Bảo trì máy móc thiết bị

Đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp với yêu cầu việc sử dụng trang thiết bị cũng như nhân lực hiệu quả nhằm đạt mục tiêu “Tăng năng suất, giảm giá thành”, trong những năm qua, Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải đã tham gia công tác bảo dưỡng hệ thống thiết bị của các nhà máy tại KCN miền Trung, đảm bảo thiết bị được vận hành tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI