Chương trình Muôn sắc hoa xinh lần 11 tại VPTQ THACO
Hàng năm như thường lệ, vào dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo và Công đoàn THACO tổ chức chương trình Muôn sắc hoa xinh cho nữ CB.CNV Công ty trên toàn hệ thống. Ngày 7/3 vừa qua, chương trình đã được tổ chức cho các chị em tại VPTQ.
09/03/2018 12:00:00 SA
VPTQ (6).jpg
 
VPTQ (5).jpg
 
Với sự tham dự của quý Ban lãnh đạo, Công đoàn THACO cùng hơn 200 nữ CB.CNV VPTQ, chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động với những cuộc thi hấp dẫn. Phần thi hưởng ứng thông điệp của Chủ tịch Trần Bá Dương đã ghi nhận sự hiểu biết, thấm nhuần triết lý THACO, thể hiện được gắn bó của các chị em đối với sự phát triển của Công ty. Các phần thi lắp ghép, cắm hoa, trình diễn thời trang… cũng đã giúp các chị em thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình. 
 
VPTQ (4).jpg
 
IMG_4410.JPG
 
IMG_4399.JPG
 
Ngày 8/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại THACO, đây thực sự là một ngày hội của muôn sắc hoa xinh, là nơi thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn THACO dành cho những nữ CB.CNV của mình. Ngày hội còn giúp các nữ CB.CNV THACO tăng cường đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, luôn năng nổ, sáng tạo trên tinh thần mà thông điệp của Chủ tịch Trần Bá Dương là cùng nhau “sẵn sàng đóng góp, nỗ lực cống hiến”, để góp phần xây dựng nên một THACO vững mạnh, “tự tin hội nhập” và “vững tiến vươn xa”.
 
VPTQ (2).jpg
 
VPTQ (1).jpg
Thứ nguyễn

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.