Chu Lai Logistics tham gia Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông - Tây
Từ ngày 2-7/8, Bộ Công thương phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức “Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông - Tây”.
07/08/2019 12:00:00 SA

Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, được tổ chức hằng năm nhằm giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế xã hội, quảng bá tiềm năng về thương mại, du lịch và đầu tư của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên và các địa phương thuộc tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây, các nước tiểu vùng sông Mê Kông.

Chương trình quy tụ sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp thuộc 18 tỉnh, thành trong nước và 11 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đến từ Lào, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Nam Phi, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, tổ chức USAID,… Tại Hội chợ, Chu Lai Logistics đã giới thiệu đến khách hàng quy mô hoạt động và dịch vụ cảng Chu Lai, năng lực khai thác cũng như các dịch vụ logistics và loại hình vận tải cùng các dịch vụ khách hàng khác mà Chu Lai Logistics đang thực hiện... Đây là cơ hội để Chu Lai Logistics quảng bá thương hiệu và dịch vụ đến các doanh nghiệp và các nước trong khu vực, qua đó mở rộng hợp tác kinh doanh, góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ngoài.

Như Thảo

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư - Xây dựng

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.