Các loại hình vận tải

I. VẬN TẢI BIỂN

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển linh kiện CKD ngày càng tăng, đồng thời chủ động trong giao – nhận hàng hóa đường biển và góp phần giảm thiểu chi phí, tăng năng lực cạnh tranh, tháng 5/2005, Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai - Trường Hải chính thức được đưa vào hoạt động với chức năng điều hành, khai thác hoạt động vận chuyển đường biển. Đến nay, với tổng vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng, Công ty đang sở hữu 02 tàu: Trường Hải Star 2 với sức chứa 294 TEU và Trường Hải Star 3 với sức chứa 657 TEU nhằm khai thác các tuyến vận chuyển nội địa và quốc tế phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh của THACO.

Bên cạnh đó, với việc kết nối và liên kết với các hãng tàu lớn như APL, WANHAI, SITC,… Công ty Vận tải biển còn cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) và đảm bảo mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp ngoài THACO các giải pháp về vận chuyển đường biển một cách linh hoạt và hiệu quả với các ưu điểm vượt trội:

•    Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua tự đầu tư mới tàu và cảng biển.
•    Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất.
•    Luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Tuyến vận chuyển quốc tế: Hiện có các tuyến:

•    Chu Lai - Fangcheng (Trung Quốc) và ngược lại.
•    Chu Lai – Incheon (Hàn Quốc) và ngược lại: Đây là tuyến hàng hải container quốc tế được khai trương vào ngày 05/8/2016. Tuyến hàng hải này có tần suất 1 chuyến/1 tuần.

 Trong thời gian tới, Cảng sẽ tiếp tục đón các chuyến tàu của hãng SITC và các hãng khác từ các cảng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản về trực tiếp Cảng Chu Lai – Trường Hải và khai thác các tuyến vận tải mới, mở ra cơ hội giao thương hàng hóa từ Khu KTM Chu Lai đến các cảng biển lớn trên thế giới:

•    Chu Lai – Kwangyang (Hàn Quốc) và ngược lại
•    Chu Lai – Busan (Hàn Quốc) và ngược lại
•    Chu Lai – Qingdao/Xingang/Xiamen (Trung Quốc) và ngược lại
•    Chu Lai – Hiroshima (Nhật Bản) và ngược lại.

Tuyến vận chuyển nội địa:

•    Chu Lai - Hồ Chí Minh và ngược lại
•    Chu Lai - Hải Phòng và ngược lại.

II. VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Dịch vụ vận tải đường bộ của THACO được bắt đầu khai thác từ năm 2007 nhằm nâng cao năng lực logistics, phát triển chuỗi dịch vụ logistics trọn gói do THACO cung cấp, góp phần tiết giảm chi phí vận chuyển, giá thành sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh của các sản phẩm mang thương hiệu THACO; đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải ô tô với các hãng xe lớn (Hyundai, Mazda, Kia, Foton,…), Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai – Trường Hải cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng, trong đó thế mạnh là vận chuyển ô tô thành phẩm; đồng thời vận chuyển linh kiện, phụ tùng và các loại hàng hóa khác cho các nhà máy tại Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải và các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu kinh tế mở Chu Lai và khu vực Miền Trung.

Thực hiện mục tiêu tăng cường công tác quản trị, xuyên suốt từ khâu sản xuất -> vận chuyển -> bán hàng, đồng thời quản trị theo khu vực địa lý, với việc ra đời văn phòng logistics tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai – Trường Hải luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu vận chuyển trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Cùng với đội xe chuyên dụng vận chuyển ô tô và xe đầu kéo chuyên nghiệp chở container được kết nối hệ thống định vị vệ tinh và theo dõi hành trình hàng hóa theo công nghệ GPS, Thaco Logistics đã đầu tư các phương tiện xếp dỡ hiện đại - là cơ sở cung ứng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất với quá trình thực hiện đơn giản, linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, việc cải tiến phương thức vận chuyển, với kỹ thuật quản lý tiên tiến và hệ thống quản lý tối tân giúp nâng cao năng lực vận chuyển, đảm bảo thời gian vận tải chính xác và nhanh nhất đến khách hàng.

Với tuyến vận chuyển đường bộ kết nối xuyên suốt các khu vực kinh tế trọng điểm trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, THACO cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, như:

•    Dịch vụ vận chuyển door to door
•    Dịch vụ hàng nguyên lô
•    Dịch vụ phân phối hàng ủy thác
•    Dịch vụ hàng lẻ, hàng kết hợp…

Với tiềm năng hiện có, Thaco Logistics tự tin mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn dịch vụ vận tải đường bộ phù hợp với mục đích kinh doanh, chuyên nghiệp, hiệu quả, với chi phí hợp lý, độ tin cậy cao.

III. VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

Trên cơ sở lựa chọn, tích hợp những tính năng ưu việt của các phương thức, loại hình vận chuyển chuyên biệt, THACO đã hình thành nên dịch vụ vận chuyển đa phương thức chuyên nghiệp chất lượng cao nhằm hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics trọn gói, góp phần tối ưu hóa chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, phục vụ nhu cầu giao nhận – vận chuyển của THACO đồng thời hỗ trợ khách hàng và các nhà đầu tư tại Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam và các vùng lân cận.

Dịch vụ vận tải đa phương thức của THACO gồm có:

• Vận tải đường biển – đường hàng không
• Vận chuyển đường hàng không – đường sắt – đường bộ.

Để đảm bảo tính năng “trọn gói” trong cung ứng dịch vụ logistics, THACO còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng thêm, như: đóng gói, kiểm đếm, phân phối ủy quyền, đại lý cảng biển, tàu biển, chuyển phát nhanh, khai báo hải quan, bảo hiểm…

Trong những năm qua, dịch vụ logistics của THACO đã đảm bảo cung ứng dịch vụ vận tải đa phương thức hiệu quả cho nhiều dự án hàng hóa có giá trị lớn của các công ty đa quốc gia như Kia Motors, Hyundai Motors (Hàn Quốc), Mazda Motors (Nhật Bản), PSA Peugeot (Pháp),… Với phương châm trọn gói và chuyên nghiệp, cùng sự đầu tư phát triển không ngừng nghỉ và kinh nghiệm phong phú được đúc kết qua nhiều năm, dịch vụ logistics của THACO cam kết luôn là người bạn đồng hành hiệu quả của mỗi doanh nghiệp trên hành trình giao nhận – vận chuyển.

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI