Các đơn vị thuộc KPH Chu Lai - Trường Hải nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018
Trong chương trình “Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ IV - năm 2018",UBND tỉnh đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu cho ông Trần Bá Dương – CT.HĐQT THACO và danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu cho các đơn vị thuộc KPH Chu Lai - Trường Hải.
15/10/2018 12:00:00 SA

10.12.2018 - Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018-3.jpg

Chiều ngày 12/10/2018, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ IV - năm 2018”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; ông Đinh Văn Thu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, cùng gần 400 doanh nhân, đại diện doanh nghiệp trong tỉnh.

10.12.2018 - Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018.jpg

Tại chương trình, UBND tỉnh đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu cho ông Trần Bá Dương – CT.HĐQT THACO và danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu cho các đơn vị: Thaco Tải; Thaco Kia; Thaco Premium Auto; Công ty Vận tải đường bộ và Công ty CV với các thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng những đóng góp tích cực cho hoạt động từ thiện xã hội tại địa phương. Ông Nguyễn Quang Bảo – Giám đốc các nhà máy sản xuất lắp ráp đã đại diện lãnh đạo THACO tham dự và nhận giải thưởng.

10.12.2018 - Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018-6.jpg

Chương trình trao tặng danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam được UBND tỉnh tổ chức định kỳ 2 năm/lần nhằm ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.