BMW JOYFEST VÀ BMW MOTORRAD DAY LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM
Trong 3 ngày 28, 29 và 30/09/2018, lần đầu tiên THACO và Tập đoàn BMW tổ chức sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day Vietnam 2018 tại Khu đô thị Sala, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình chào đón tất cả khán giả có niềm đam mê với thương hiệu ô tô BMW và MINI, cùng mô tô phân khối lớn BMW Motorrad.
03/10/2018 12:00:00 SA

9385.jpg

Tại lễ khai mạc sự kiện, ông Phạm Văn Tài – TGĐ THACO chia sẻ: “Đúng như từ “Joy” trong tên gọi BMW Joyfest, tại sự kiện này, chúng tôi không chỉ đơn thuần giới thiệu sản phẩm mới mà còn mong muốn mang đến niềm vui đích thực cho khách hàng thông qua nhiều hoạt động đa dạng”.

IMG_1706.jpg

9604.jpg

IMG_2354.jpg

1581.jpg

Sau lễ ra mắt mẫu xe BMW X2 – lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào sáng 28/9, khách hàng đã được thưởng thức những màn biểu diễn xe chuyên nghiệp, ngoạn mục đến từ 2 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm: Mr. Wong Kah Keen và Mr. Puventhiran, đặc biệt là màn biểu diễn do chuyên gia hàng đầu Mattie Griffin thực hiện trên chiếc mô tô phân khối lớn của mình trong 3 ngày liên tiếp, thực sự đã mang đến sự phấn khích cho những người tham gia sự kiện. 

9686.jpg

9692.jpg

IMG_7260.jpg

IMG_7261.jpg

Trong 2 ngày tiếp theo, khách hàng cũng đã được trực tiếp trải nghiệm lái thử các mẫu xe với sự hướng dẫn của chuyên gia BMW và BMW Motorrad, trải nghiệm các trò chơi và hoạt động tương tác, được tham quan và tìm hiểu các mẫu xe BMW, MINI, BMW Motorrad thông qua chương trình trưng bày và giới thiệu xe; được các chuyên gia huấn luyện kỹ năng lái xe, tham quan và trải nghiệm các hoạt động tương tác theo phong cách Biker như thi độ xe, giao lưu giữa các câu lạc bộ Biker. 

9463.jpg

Ngoài ra, BMW Joyfest còn là sự kiện lý tưởng cho gia đình bởi rất nhiều hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi như: các trò chơi ngoài trời, trình diễn acoustic xuyên suốt, biểu diễn ảo thuật, giải đua xe cho trẻ em…

IMG_3010.jpg

Sự kiện được khép lại vào tối 30/09 bằng đêm hội âm nhạc có chủ đề “MAKE LIFE A RIDE” (Cuộc đời là những chuyến đi) – tiết mục cuối của BMW Motorrad Day. Đông đảo khán giả đã cùng đắm chìm vào không gian sôi động, hòa mình thưởng thức không khí náo nhiệt tuyệt vời mà đêm nhạc đã đem lại. 

8361.jpg

_DSC8366.jpg

BMW Joyfest và BMW Motorrad đã kết thúc thành công, trở thành ngày hội và là nơi quy tụ đông đảo những người có chung niềm đam mê với ô tô và mô tô phân khối lớn tại Việt Nam.

_DSC8459.jpg

_DSC8492.jpg

THỨ NGUYỄN

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.